DANH MỤC SẢN PHẨM

DỊCH VỤ NÂNG CẤP, VỆ SINH, CÀI ĐẶT LAPTOP – MÁY TÍNH TẠI QUẢNG TIN


Khi mua hàng tại Quảng tin bạn sẽ được những gì? Tại sao Quý khách hàng doanh nghiệp lại lựa chọn Quảng Tin?

Tại đây, chúng tôi hi vọng mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất để phục vụ khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty

Quảng Tin Computer là một trong những nơi cung cấp các thiết bị máy tính, laptop chính hãng. Khi mua sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ nhận được chính sách hậu mãi là gói dịch vụ vệ sinh và cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp trọn gói dịch vụ chăm sóc, nâng cấp và sửa chữa máy tính uy tín, chất lượng, giá cả vô cùng hợp lý.

Hiệu quả đạt được khi nâng cấp máy tính

Sau khi nâng cấp SSD bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm, rút ngắn thời gian khởi động hệ điều hành, so với trước đây tốc độ máy tăng lên đáng kể gấp 2-3 lần, bạn không cần phải ngồi chờ tắt máy hay khởi động máy chậm chạp nữa. Ngoài ra nâng cấp SSD cho laptop máy tính còn giúp cải thiện tốc độ truy xuất dữ liệu một cách nhanh chóng, đảm bảo hiệu suất tốt khi sử dụng các phần mềm nặng như đồ họa, thiết kế hay chơi game.

Đặc biệt có cấu tạo và thiết kế gọn nhẹ, mức giá phù hợp với túi tiền, nâng cấp SSD còn giúp máy tính tản nhiệt và tiết kiệm điện năng, hạn chế gây ra tiếng ồn. Độ bền và khả năng chống sốc tốt hơn, hạn chế được tình trạng mất ổn định giống như ổ HDD nếu có va chạm

Lợi ích từ việc vệ sinh máy tính

Vệ sinh tản nhiệt giúp máy bạn tránh bị nóng, máy chạy mát mẻ, hoạt động êm ái mượt mà như lúc mới mua, tiết kiệm pin, tăng thời gian sử dụng và bạn không cần lo lắng về việc hết pin nhanh chóng hay phải cắm sạc ngay khi sử dụng sẽ làm máy dễ bị chai pin.

Hỗ trợ cài đặt đầy đủ cho máy tính của bạn

Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ cài win và các trình duyệt driver đầy đủ, an toàn bởi các nhân viên kỹ thuật tại Quảng Tin mang đến cho bạn một trải nghiệm toàn diện

Để tham khảo thông tin chi tiết trọn gói dịch vụ nâng cấp + vệ sinh + cài đặt máy tính và được tư vấn miễn phí

Quý khách liên hệ số điện thoại tư vấn : 0345 727 247