Giới thiệu

Được thành lập từ ngày 02 tháng 10 năm 2006, Công ty TNHH Quảng Tin là một trong những nhà phân phối thiết bị Công Nghệ Thông Tin (CNTT) hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp, tư vấn, triển khai các giải pháp tổng thể về hạ tầng và trang thiết bị CNTT cho các doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc. Trong suốt 15 năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức chuyên môn, năng lực tư vấn thiết kế, thi công, và triển khai hàng loạt các dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Có quan hệ đối tác bền vững với các hãng sản xuất thiết bị CNTT hàng đầu thế giới, và trên nền tảng tạo dựng niềm tin và hướng tới lợi ích chung. QUẢNG TIN COMPUTER luôn đảm bảo cung cấp trang thiết bị chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng tận tụy tới các doanh nghiệp.

Với năng lực triển khai, thi công thành công và chất lượng được đảm bảo cho một số lượng lớn các dự án quy hoạch, xây dựng cơ sở hạ tầng CNTT trong nhiều năm qua đã giúp chúng tôi có được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của mình. Với nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm và dịch vụ CNTT tại Việt Nam trong những năm gần đây, cùng với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường, chúng tôi đặt ra thách thức phát triển doanh nghiệp hướng tới mục tiêu xây dựng niềm tin cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín.

Trụ sở chính của công ty hiện đặt tại Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh, Kho hàng tại Quận 2 – TP. Thủ Đức. Đội ngũ nhân sự hơn 40 nhân viên, kỹ sư có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, nhạy bén đã và đang từng ngày tạo nên thành công cho Quảng Tin. QUẢNG TIN COMPUTER đã và đang không ngừng phát triển, tập trung mạnh mẽ vào việc mở rộng danh mục sản phẩm và cải thiện năng lực cung cấp dịch vụ, năng lực thi công dự án, hướng tới mục tiêu tạo niềm tin bền vững cho khách hàng.