DANH MỤC SẢN PHẨM

Top 3 màn hình máy tính HP nên mua dưới 5 triệu

Minh Thơ
Th 3 14/03/2023

TOP 3 MÀN HÌNH MÁY TÍNH HP NÊN MUA - DƯỚI 5 TRIỆU


Màn hình máy tính văn phòng là một cầu nối quan trọng không thể thiếu khi dân văn phòng làm việc. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một màn hình máy tính tốt là điều cần được lưu tâm khi xây dựng thiết bị văn phòng. Giữa rất nhiều sản phẩm trên thị trường với các mẫu mã thiết kế khác nhau, chất lượng hiển thị và các cổng kết nối, đâu là điều bạn cần nhất cho bộ máy tính của mình? 

Cùng Quảng Tin xem thêm các mẫu màn hình dành cho dân văn phòng đang được bán chạy nhất tại Quảng Tin ! 

1. Kinh nghiệm chọn màn hình máy tính văn phòng

Việc chọn cho mình một chiếc màn hình máy tính văn phòng phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhờ vào việc cắt giảm những tính năng không cần thiết. Bên cạnh đó, chọn được một chiếc màn hình tốt còn giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và lắp đặt vì không phải thay đổi nhiều. Chúng ta hãy cùng điểm qua những tiêu chí kinh nghiệm chọn màn hình cho dân văn phòng sau đây.

1.1  Độ lớn của màn hình

Phần nên được chú ý đầu tiên khi lựa chọn màn hình máy tính văn phòng là kích thước, vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm sử dụng của bạn. Câu hỏi được đặt ra khi lựa chọn độ lớn màn hình là mua để làm gì? Vì màn hình máy tính văn phòng có rất nhiều kích thước, nếu không xác định được mục tiêu thì khó có thể lựa ra chiếc màn hình phù hợp. 

man hinh may tinh van phong 4

Cần ưu tiên lựa chọn kích thước màn hình máy tính văn phòng phù hợp.

Theo kinh nghiệm chọn màn hình máy tính văn phòng, nếu mục đích mua màn hình để làm việc sẽ có khá nhiều kích thước phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn không nên chọn những màn hình máy tính văn phòng có kích thước 14 đến 18 inch vì chúng khá nhỏ, rất bất tiện khi làm việc. Những chiếc màn hình kích thước nhỏ sẽ hiển thị được ít thông tin hơn, thao tác khó khăn và bạn sẽ tốn nhiều thời gian hơn để hoàn thành công việc.

Ngược lại, những chiếc màn hình văn phòng với kích thước 27 đến 32 inch thì lại khá lớn. Với kích thước này, màn hình máy tính văn phòng sẽ cho không gian rộng hơn nhưng xét về nhu cầu cơ bản thì lại khá dư thừa. Và với khoảng cách khi ngồi văn phòng, kích thước màn hình quá to khiến bạn không thể nhìn bao quát hết tất cả.

Vì vậy, khi chọn màn hình máy tính văn phòng, bạn nên xét về mặt độ lớn màn hình, kích thước từ 21 đến 26 inch là hợp lý nhất. Đây là kích cỡ lý tưởng để thao tác và quan sát khi dùng máy tính. 

1.2 Độ phân giải

Điểm cần lưu ý tiếp theo chính là độ phân giải, nếu có điều kiện thì chẳng cần phải đắn đo mà chọn cho mình cấu hình với độ phân giải cao nhất. Nhưng cũng cần nhìn lại vì để gánh một chiếc màn hình với độ phân giải lớn, bạn sẽ phải trang bị một cấu hình đủ mạnh cho chiếc máy tính đó.