DANH MỤC SẢN PHẨM

Cách Sữa Chữa Tập Tin Bị Hỏng - Quangtin.com

Phòng MKT
Th 6 18/11/2022

Sửa chữa các tập tin bị hỏng


Các tập tin có thể bị hư hỏng bởi rất nhiều lí do chẳng hạn như bị virus phá hoại, bạn không cần phải nhức đầu để tìm cách sửa chữa các tập tin này. Hãy để Quảng Tin giúp bạn tìm ra giải pháp.   Đôi khi bạn vô tình lỡ tay xóa mất các file dữ liệu của mình, lúc này bạn cần phải dùng các phần mềm khôi phục dữ liệu để lấy lại các file này. Nhưng đa số những tập tin được khôi phục lại thường xuyên bị lỗi… Ngoài ra còn nhiều lí do khác có thể làm cho các tập tin này bị lỗi như là khi hệ thống máy tính tắt đột ngột, nhiễm virus, các lỗi ứng dụng hay các loại tương tự như vậy. Thật là phiền toái khi bạn cố gắng khôi phục các tập tin chứa dữ liệu quan trọng này nhưng đều bị thất bại.

File Repair là một ứng dụng mạnh mẽ có khả năng khôi phục các tập tin bị hỏng của một số định dạng như: MS Word, Excel, Access, Powerpoint, video, file âm thanh hoặc hình ảnh cũng như các file nén.

Các định dạng mà File Repair hỗ trợ phục hồi là: DOC, DOCX, DOCM, RTF, PDF, XLS, XLA, XLSX, ZIP, RAR, AVI, FLV, MP4, MOV, WMV, ASF, MPG, JPEG, GIF, TIFF, BMP, PNG, PPT, PPS, PPTX, MP3, WAV, MDB, MDE, ACCDB và ACCDE.

  • Chương trình có thể phục hồi được các tập tin khi :
  • Không thể đọc tập tin.
  • Tập tin không thể truy cập được.
  • Ứng dụng tương ứng không thể mở các loại tập tin này.
  • Lỗi trong bộ nhớ hoặc các tài nguyên hệ thống bị lỗi…

Bạn có thể tải phần mềm này. (miễn phí).

Chương trình có thể tương thích với Window XP, Vista, Window 7.

Đầu tiên bạn cần tải file cài đặt của chương trình về và tiến hành cài đặt nó vào máy tính. File Repair là một công cụ mạnh mẽ dùng để sữa chữa các tập tin bị lỗi của bạn. Điểm mạnh của File Repair là miễn phí, không có quảng cáo và không giới hạn tính năng hay thời gian khi sử dụng.

Tại giao diện chính của chương trình, mục Select the source file to be repaired bạn nhấn vào dấu “…” để chọn đến file cần sửa chữa. Bạn có thể chọn bất cứ định dạng nào mà chương trình hỗ trợ, các định dạng mà chương trình hỗ trợ được hiển thị phía bên dưới giao diện chính của File Repair. Nếu bạn muốn đổi nơi lưu tập tin sau khi sửa chữa thì bạn để ý vào dòng nhỏ có tên là Output fixed file as rồi nhấn vào nút Change để thay đổi nơi lưu trữ.
 

Sửa chữa các tập tin bị hỏng


Cuối cùng bạn nhấn Start Repair để chương trình bắt đầu thực hiện quá trình sữa lỗi, trong quá trình phục hồi sẽ có một tập tin log (báo cáo) xuất hiện hiển thị các thông tin liên quan đến quá trình phục hồi.
 

Sửa chữa các tập tin bị hỏng


Tuy nhiên có những trường hợp khôi phục các tập tin này không thành công thì sẽ có một thông điệp nhắc nhở bạn rằng bạn có thể đính kèm tập tin này và gửi nó đến email hỗ trợ này cho nhà phát triển phần mềm. Các chuyên gia của họ sẽ cố gắng sửa chữa nó và gửi nó lại cho bạn trong vòng 24 giờ sau đó.
 

Sửa chữa các tập tin bị hỏng

 

Link download: https://taimienphi.vn/download-file-repair-722/21-phien-ban

Nguồn: quantrimang