DANH MỤC SẢN PHẨM

Apple sẽ vượt Intel, AMD để dẫn đầu thị trường máy tính vào nửa cuối 2022

Phòng MKT
Th 4 10/08/2022

Apple sẽ vượt Intel, AMD để dẫn đầu thị trường máy tính vào nửa cuối 2022


Theo dự đoán thì Apple sẽ dẫn đầu vào nửa cuối 2022

Theo dự đoán thì Apple sẽ dẫn đầu thị trường máy tính vào nửa cuối 2022 (Ảnh: DigiTimes)

Báo cáo từ tờ DigiTimes cho biết Intel, AMD, Nvidia không lạc quan lắm khi nói về doanh số sản phẩm và lợi nhuận của họ vào nửa cuối 2022. Riêng với Apple, thời khắc "huy hoàng" đang tới gần khi MacBook mới khả năng cao ra mắt vào mùa thu năm nay.

Intel đã giảm mục tiêu doanh thu của năm 2022 xuống mốc 11 tỷ USD (tương đương 257 nghìn 290 tỷ VND) đồng thời dự đoán rằng vi xử lý máy tính sẽ giảm 10% so với năm ngoái do ảnh hưởng từ chuỗi cung ứng toàn cầu. Bên AMD thì dự đoán giảm 14% - 16%, tăng lên 7% - 9% so với dự đoán hồi đầu năm.

Các nhà sản xuất laptop đang khá chật vật ở hiện tại1

Nhiều nhà sản xuất laptop hiện tại cũng rơi vào thế khó như Dell, Acer, HP, Asus, các hãng này phải cắt bớt chi phí cũng như dự đoán lại bức tranh tài chính 2022.

Riêng Apple, công ty Táo khuyết đang có một năm khấm khá khi được nhiều chuyên gia cho rằng sẽ bán được 29 triệu MacBook trong năm nay. Một dự đoán cao nhất trong 3 năm vừa qua.

Macbook Air M2 dự đoán sẽ mang lại 2022 đầy rực rỡ cho Apple

Và các chuyên gia có lẽ cũng hoàn toàn có cơ sở khi nhận định như vậy, bởi mùa thu năm nay công ty Cupertino được đồn đoán là sẽ ra mắt MacBook đi kèm vi xử lý mới, có tên M2 Max và M2 Pro.

Các bạn nghĩ sao về tình hình kinh doanh sắp tới của Apple? Để lại bình luận bên dưới nhé!

Sắm MacBook với đa dạng mẫu mã, giá ưu đãi kèm phân phối chính hãng, click để khám phá!

https://quangtin.com/collections/apple

Nguồn: MacRumors